Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Học tập và làm theo lời Bác
 • Ngày 20/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” cho 160 cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh.

  Chi tiết »
 • Ngày 19/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Công Tây tổ chức buổi tuyên truyền “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” cho cán bộ Đoàn tại Hội trường Khối vận huyện Gò Công Tây với hơn 56 cán bộ Đoàn tham gia.

  Chi tiết »
 • Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, anh là một đoàn viên năng nổ, đồng thời là một gương điển hình trong phong trào, công tác Đoàn, Hội. Đó là Nguyễn Văn Lực - cán bộ Đài truyền thanh - đoàn viên Chi đoàn Mỹ Điền, gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

  Chi tiết »
 • Tuy tuổi còn trẻ nhưng với niềm đam mê về lan, năm 2014, Nguyễn Hoàng Duy bắt đầu trồng lan công nghiệp với dòng lan Dendrobium Sonia tím trắng. Ngoài những kiến thức được học tại trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam bộ - Khoa Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Hoàng Duy còn tìm tòi, nghiên cứu tham khảo các tài liệu, kỹ thuật trồng lan trên mạng, qua sách hướng dẫn, tham quan học tập từ các đàn anh đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân như: việc chọn giống, cách chăm sóc để có được sản phẩm hoa lan đẹp, chất lượng cung cấp cho thị trường.

  Chi tiết »
 • Những năm qua, phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp của tuổi trẻ huyện Châu Thành đã giúp nhiều đoàn viên, thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Anh Nguyễn Hoàng Lợi, Bí thư Xã Đoàn Long An, là một trong những tấm gương điển hình của phong trào này.

  Chi tiết »
 • Vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm đó là nhận xét của mọi người về bạn Trần Văn Nguyên, sinh năm 1996, Bí thư Chi đoàn ấp Hữu Lợi, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, là cán bộ Đoàn năng động, sáng tạo và luôn là người tiên phong đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động của Đoàn Thanh niên địa phương.

   

  Chi tiết »
 • Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đoàn TNCS HCM xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho đẩy mạnh thực hiện và ngày càng đi vào chiều sâu.Từ phong trào này đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, trong đó có chị Lê Ngọc Nhiên - cán bộ tư pháp hộ tịch xã, đoàn viên chi đoàn cơ quan là một trong những điển hình tiên tiến.  

  Chi tiết »
 • Học giỏi, đam mê sáng tạo, nhiệt tình tham gia các hoạt động Đội… là những phẩm chất tiêu biểu của em Huỳnh Hiếu Lộc, học sinh lớp 9/2 - Trường THCS Vĩnh Kim.

  Chi tiết »
 • Nhắc đến Ban chấp hành Đoàn  trường THPT Lê Văn Phẩm, nhất là hoạt động  của các Chi đoàn lớp, ai cũng biết đến một Bí thư Chi đoàn vừa học giỏi vừa tích cực, năng nổ tham gia các hoạt động của Đoàn trường. Đó là em Trần Thị Trúc Lệ, Bí thư Chi đoàn 12A9, trường THPT Lê Văn Phẩm, năm học 2017 - 2018.

  Chi tiết »
 • Em Nguyễn Anh Sang - Liên đội trưởng Trường THCS Bình Đông, thị xã Gò Công là một trong hai cá nhân xuất sắc của tỉnh Tiền Giang được vinh dự nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương đạt thành tích Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần III năm 2018 trong tổng số 200 cá nhân và được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh đạt thành tích xuất sắc trong tổng số 30 Chỉ huy Đội giỏi tham gia các hoạt động liên hoan năm nay.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2] [3] [4]  >>