Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Học tập và làm theo lời Bác
  Một tấm gương đoàn viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy
  16/10/2018
 • Nhắc đến Trần Công Bảo - một Đoàn viên tiêu biểu của Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy - ai cũng phải ấn tượng khi gặp Bảo ngay từ lần đầu tiên. Bảo có giọng nói trầm ấm và dáng đi nhanh nhẹn, Bảo luôn nở trên môi nụ cười tươi thắm khi gặp gỡ và trò chuyện với mọi người. Bạn Đoàn viên mà chúng tôi muốn nhắc tới tên đầy đủ là Trần Công Bảo hiện đang học năm thứ hai ngành Điện Công Nghiệp và Dân Dụng tại Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy.

 • Gương đoàn viên Trần Công Bảo

  Trong hai năm học tại trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy, Trần Công Bảo là một học sinh giỏi, chăm ngoan được thầy cô và bạn bè tin yêu. Em luôn siêng năng chăm chỉ học hành và ấp ủ ước mơ vươn đến ánh sáng trí thức để lập nghiệp. Trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường em luôn đạt được thành tích đáng kể trong học tập và rèn luyện như hai năm liền đạt kết quả rèn luyện xuất sắc; danh hiệu học sinh giỏi, xuất sắc; danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp Trường, cấp Thị xã.

  Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, Bảo còn là Bí thư Chi đoàn gương mẫu. Trong phong trào của Đoàn trường, em luôn là Đoàn viên xuất sắc đi đầu trong các hoạt động của Đoàn trường. Đối với việc học là thế còn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày bản thân Bảo luôn sống giản dị, trong sáng, trung thực, nên được sự tin yêu, giúp đỡ của các thầy cô, được sự yêu mến của bạn bè. Bảo xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo.

  Trần Công Bảo (đội nón tai bèo) tham gia tích cực chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại địa phương

  Chúng ta hãy cùng chúc cho ước mơ của Bảo sẽ thành sự thật. Bảo sẽ mãi là một tấm gương Đoàn viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy noi theo.

  (Nguồn tin: Nguyễn Trường Giang)

  Tin liên quan