Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Youth-TG check in 4.0
 • Nhân ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam 10-11 xin nêu vài suy nghĩ về 3 chữ T dành cho doanh nhân thời nay. Đó là tài, tầm và tâm.

  Chi tiết »
 • Là một trong những mô hình nuôi trồng thủy sản đang được Trung tâm Khuyến nông Hà Nội triển khai, nuôi cá chép ứng dụng công nghệ sông trong ao với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).

  Chi tiết »
 • Nấm kim phúc (Tricholoma giganteum) là một nấm ăn, mới được trồng trong thời gian gần đây, nấm có màu trắng, được phát triển trồng rộng rãi vào mùa hè ở vùng đồng bằng của Ấn Độ. Nấm kim phúc được thu thập chủ yếu ở quận Tamil Nadu vào năm 2002. Hiện nay, nấm kim phúc đã du nhập và trồng phổ biến ở Việt Nam. Do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp và kỹ thuật nuôi trồng đơn giản nên mô hình trồng nấm kim phúc đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

  Chi tiết »
 • Giải thưởng chất lượng quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng cao quý cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Giải thưởng được quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hoá và thuộc hệ thống Giải thưởng GPEA của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO).

  Chi tiết »
 • Ngày 19 tháng 10 năm 2018, UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Công văn số 4672/UBND-KT về việc tăng cường hiệu quả, khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức độ 3,4 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

  Chi tiết »
 • Ngày 01 tháng 10 năm 2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1285/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án "Phát triển nguồn tin khoa học và công nghệ phục vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" (gọi tắt là Đề án) với những nhiệm vụ và giải pháp như sau:

  Chi tiết »
 • Cùng với đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) khắp cả nước, phong trào khởi nghiệp của những ĐV-TN trên địa bàn tỉnh diễn ra rất sôi nổi trong thời gian qua. Qua đó, đã có nhiều người trẻ thành công với những ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ những điều kiện sẵn có ở địa phương hay chính từ sở thích của mình.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2]  >>