Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Mỗi ngày một tin tốt
 • Chị Đỗ Thị Khuyên (sinh năm 1983, ngụ ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy) là nạn nhân chất độc da cam/dioxin, với đôi chân bị liệt từ nhỏ. Mọi sinh hoạt cũng như việc đến trường hằng ngày của chị đều phải dựa vào ba mẹ và những người thân trong gia đình.

  Chi tiết »
 • Tuy hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng 3 em học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Mỹ Tho) gồm: Nguyễn Ngọc Gia, Nguyễn Thanh Thịnh và Trần Thị Quế Hương đều có điểm chung là chăm ngoan, học giỏi và mong ước trở thành người có ích cho xã hội.

  Chi tiết »
 • Gần 1 tháng nay, nhiều người nghèo trên địa bàn các phường 5, 6 và 8 (TP. Mỹ Tho) cảm thấy vui sướng khi không phải tốn tiền mà vẫn có được những bộ quần áo mới, những thùng mì tôm… từ các Shop đồ từ thiện miễn phí dành cho người nghèo do anh Lưu Quốc Cường (28 tuổi, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hiển Vĩnh Khang) mở ra.

  Chi tiết »
 • Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang và Hội Từ thiện TP. Mỹ Tho vừa phối hợp chính quyền phường 2, TX. Cai Lậy tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm khuyến học” cho ông Lê Minh Khương là cha của em Lê Bình Yên (học sinh Trường Tiểu học Phan Văn Kiêu), ngụ khu phố 5, phường 2, TX. Cai Lậy thuộc diện hộ nghèo, khó khăn nhà ở.

  Chi tiết »
 • “Người thầy thì cần phải rèn luyện cái tâm thật sáng, cái tài thật cao mới đảm nhận được công tác trồng người”, lời dạy của Bác Hồ khắc sâu trong tâm trí của thầy giáo Diệp Minh Thi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Tân phong 1, huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

  Chi tiết »
 • Tối 20-10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Tiền Giang tổ chức Đoàn đến Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón và chúc mừng vận động viên (VĐV) cử tạ Ngô Sơn Đỉnh trở về từ Olympic trẻ 2018.

  Chi tiết »
 • Bác Hồ từng nói: “Nhà giáo là người kỹ sư tâm hồn, người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa, mỗi người thầy giáo phải không ngừng học tập trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức cách mạng của nhà giáo, thực sự vừa “hồng” vừa “chuyên””.

  Chi tiết »
 • Cùng với đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) khắp cả nước, phong trào khởi nghiệp của những ĐV-TN trên địa bàn tỉnh diễn ra rất sôi nổi trong thời gian qua. Qua đó, đã có nhiều người trẻ thành công với những ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ những điều kiện sẵn có ở địa phương hay chính từ sở thích của mình.

  Chi tiết »
 • Xuất phát từ thực tế hiện nay có rất nhiều người dân trong khu phố mua sắm quần áo và chỉ sử dụng vài ba lần rồi không tiếp tục sử dụng nữa, đem bỏ đi gây lãng phí rất nhiều và làm cho môi trường sống xung quanh ngày càng mô nhiễm do rác thải quần áo bỏ đi. Hơn thế nữa, trong các cuộc họp Chi đoàn, Chi hội, các bạn đoàn viên nêu ra còn có rất nhiều gia đình, rất nhiều bạn thanh niên trong khu phố và địa phương không có quần áo mới để mặc, đôi khi mỗi người chỉ có 1, 2 bộ quần áo để mặc nên BCH Chi đoàn đã khởi xướng và đề ra mô hình “QUẦY HÀNG MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO “AI THỪA ĐẾN ỦNG HỘ - AI THIẾU ĐẾN LẤY”.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2]  >>